Trách nhiệm Xã Hội

DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG ĐEM ĐẾN CƠ HỘI PHÁT TRIỂN VÀ HỌC TẬP CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT TẠI QUẢNG NGÃI

Buổi sáng cuối năm ngày 31/12/2021, Trung tâm Can thiệp sớm và Nuôi dạy trẻ khuyết tật Tâm Việt tại tỉnh Quảng Ngãi đã chính thức được khai trương. Tập đoàn Rita Võ tự hào khi là nhà tài trợ chính cho dự án vì trẻ em khuyết tật  tính nhân văn và ý nghĩa cao đẹp này.

Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Rita Võ không chỉ luôn giữ vững phương châm “Chính trực – chất lượng” để đem  đến  người dùng những sản phẩm sáng tạo mà còn mang trong mình sứ mệnh cao cả là góp sức xây dựng một xã hội, một cộng đồng tốt đẹp hơn thông qua nhiều chương trình thiện nguyện và hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Lễ khai trương khánh thành Trung tâm Tâm Việt tại Quãng Ngãi

Có thể kể đến một số dự án đáng chú ý của Tập đoàn Rita Võ trong những năm qua như: Tài trợ mổ tim cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn; trao học bổng cho sinh viên nghèo có thành tích học tập tốt… Rita Võ cũng đã kết hợp với thương hiệu Kohler để thực hiện dự án tài trợ bình lọc nước cho bà con dân tộc miền núi. Trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại TP. HCM, Rita Võ cũng đã phối hợp với Quân khu 7 và Hội Doanh nghiệp trẻ để thực hiện công tác chống dịch, cứu dân. Bên cạnh đó, Tập đoàn Rita Võ cũng đã hỗ trợ nhiều loại trang thiết bị y tế như áo quần bảo hộ lao động, bộ kit test cho nhiều bệnh viện tuyến đầu trên cả nước.

Tập đoàn Rita Võ bàn giao Công trình Trung tâm can thiệp sớm và nuôi dạy trẻ khuyết tật Tâm Việt

Thấu hiểu được sự khó khăn, vất vả của nhiều gia đình tại Quảng Ngãi có con em khuyết tật, phải đưa đi điều trị ở các tỉnh thành khác với mức chi phí cao do số lượng các trung tâm hoặc cơ sở thực hiện việc điều trị và nuôi dạy trẻ khuyết tật đang còn nhiều hạn chế, chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế. Là một người con xa quê đã lâu, ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch Tập đoàn Rita Võ luôn trăn trở và mang tâm huyết được trở về để đóng góp cho quê hương mình. Thông qua dự án này, chúng tôi muốn góp một phần nhỏ trong việc san sẻ khó khăn và đồng hành cùng các gia đình có con em là trẻ khuyết tật.

Ông Cao Duy Thiện, Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Rita Võ phát biểu tại buổi lễ khai trương
Ông Cao Duy Thiện- Đại diện Tập đoàn Rita Võ chụp hình cùng các em bé khuyết tật Trung tâm Tâm Việt

Được khởi công xây dựng từ tháng 04 năm 2021, đến nay Trung tâm Can thiệp sớm và Nuôi dạy trẻ khuyết tật Tâm Việt đã hoàn thiện và được đưa vào hoạt động từ năm 2022. Với hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng khang trang và hiện đại hơn, trung tâm sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ khuyết tật được chăm sóc và phát triển, hỗ trợ tốt cho trẻ em khuyết tật có cơ hội phát huy hết khả năng của mình, can thiệp sớm tạo điều kiện cho trẻ khuyết tật được học tập và đào tạo nghề, vươn lên hòa nhập vào các hoạt động kinh tế – xã hội để các em có cuộc sống tốt đẹp hơn cũng như góp phần xây dựng đất nước.

Các cơ sở vật chất tiện ích tại Trung tâm Tâm Việt
Các cơ sở vật chất tiện ích tại Trung tâm Tâm Việt
Các cơ sở vật chất tiện ích tại Trung tâm Tâm Việt
Các cơ sở vật chất tiện ích tại Trung tâm Tâm Việt