Dự Án tiêu biểu

HAMPTON HỒ TRÀM

The Hamptons Hồ Tràm mang cảm hứng từ Hamptons, Mỹ, một cộng đồng nổi tiếng thế giới về đẳng cấp thượng lưu. The Hamptons Hồ Tràm tọa lạc tại bãi biển Hồ Tràm, một điểm đến với thiên nhiên tuyệt đẹp, hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng nhất Việt Nam.

Trải dọc theo 14 km đường bờ biển, Hồ Tràm được bao quanh bởi dòng sông Ray hiền hòa và khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu.

The Hamptons Hồ Tràm là một cộng đồng dân cư đẳng cấp với lối sống thượng lưu và sang trọng. Khu phức hợp nghỉ dưỡng lớn nhất Hồ Tràm sở hữu thiết kế tinh tế và tiện nghi đẳng cấp thế giới, là nơi các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau tận hưởng không gian riêng tư và vui vẻ ngay tại villa của họ.

Bên cạnh đó, The Hamptons Hồ Tràm còn liền kề với hàng loạt các tiện ích ngoại khu khác như sân bay quốc tế, sân goft đằng cấp 5 sao, casino tiêu chuẩn quốc tế,… sẽ giúp nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ trong tương lai của gia đình bạn. Các nội thất bên trong khu nghỉ dưỡng cũng được lựa chọn kĩ lưỡng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, nổi bật là Kohler – thương hiệu thiết bị vệ sinh và bếp hàng đầu nước Mỹ với 150 năm lịch sử tiên phong trong công nghệ và thiết kế. Vì thế, các sản phẩm Kohler mang đậm dấu ấn về màu sắc, hoa văn và chất lượng uy tín và là cái tên được tin dùng bởi các kiến trúc sư, thiết kế, nhà bán lẻ và khách hàng trên toàn thế giới.

Hình ảnh đang cập nhật

Liên hệ hợp tác

Hotline: 1800 1246
Email: project@ritavo.com

Dự Án Liên Quan