Dự Án tiêu biểu

MASTERI MILLENNIUM PHáT đạT

Millennium sở hữu vị trí đắt giá tại trung tâm TP.HCM và kết nối hoàn hảo đến các quận lân cận (Quận 1, Quận 2, Quận 4 hay Quận 7). Là kết tinh hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc hiện đại và nét đẹp tinh tế của tiện nghi nội thất, Millennium đem đến không gian sống sang trọng, riêng tư bậc nhất vững bền theo thời gian. Millennium chính là biểu tượng mới của cuộc sống đẳng cấp, được tạo ra xứng tầm với chủ nhân và gia đình.

Từ không gian sống tiện nghi sang trọng bậc nhất, chỉ với vài bước chân, cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp tại MILLENNIUM đến ngay các dịch vụ tiện ích tại shophouse thương mại ngay khối đế của dự án để thỏa thích mua sắm, giải trí, giao lưu cùng bạn bè, chăm sóc sức khỏe mỗi ngày hay thưởng thức ẩm thực Việt Nam và trải nghiệm hương vị Á-Âu mới lạ. Các Shophouse được thiết kế độc đáo mang đến cho cư dân không gian khác biệt, hiện đại và tiện lợi để thưởng thức cuộc sống giá trị cao.

Rita Võ đồng hành cùng Masteri Millenium Phát Đạt kiến tạo nên tổ ấm sang trọng của giới thượng lưu với các sản phẩm nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới, mang đến không gian sống thoải mái bậc nhất. Từ thiết bị vệ sinh chất lượng vượt trội từ thương hiệu Kohler đến nội thất phòng khách hay phòng ngủ từ các thương hiệu Ý đẳng cấp.

Hình ảnh đang cập nhật

Liên hệ hợp tác

Hotline: 1800 1246
Email: project@ritavo.com

Dự Án Liên Quan