Dự Án tiêu biểu

The Grand Hồ Tràm

Được biết đến là một trong những tổ hợp giải trí lớn nhất Việt Nam, The Grand Ho Tram Strip cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng hai tiếng rưỡi di chuyển và bao gồm hai khu nghỉ dưỡng 5 sao: InterContinental® Grand Ho Tram và Holiday Inn Resort Ho Tram Beach với số lượng phòng nghỉ lên đến 1,100 phòng.

Với hơn 15 nhà hàng và quầy bar, 8 hồ bơi, 2 Spa đoạt nhiều giải thưởng danh giá và hệ thống sân golf The Bluffs hàng đầu Châu Á được thiết kế bởi golf thủ huyền thoại Greg Norman, The Grand Ho Tram Strip tự hào là điểm đến thú vị, chứa đựng những trải nghiệm hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách từ khắp mọi nơi.

Tại The Grand Hồ Tràm Strip, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ thương hiệu Kohler. Đặc biệt, chủ đầu tư đã lựa chọn sản phẩm thông minh như vòi cảm ứng Elosis độc lạ, được trang bị chức năng cảm ứng giúp người dùng không cần phải chạm tay vào vòi khi muốn mở hoặc khóa nước, mang đến sự tiện nghi cho người dùng cũng như giữ vệ sinh chung của cả gia đình. Bên cạnh đó, sen tắm cầm tay Citrus của Kohler cũng mang đến hiệu suất ưu việt với độ bền cao hơn tiêu chuẩn công nghiệp tới hai lần, bảo đảm hoạt động bền bỉ qua thời gian.

Hình ảnh đang cập nhật

Liên hệ hợp tác

Hotline: 1800 1246
Email: project@ritavo.com

Dự Án Liên Quan