Dự Án tiêu biểu

The Rivus Villa

The Rivus Villa là khu dinh thự đầu tiên tại châu Á được lấy nguồn cảm hứng thiết kế từ âm hưởng nghệ thuật thời trang Haute Couture mang vào không gian sống. Dự án lần này là sự kết hợp hoàn hảo giữa 1 bên là nhà phát triển bất động sản quốc tế sở hữu Bất Động Sản Hàng Hiệu lớn nhất Đông Nam Á và 1 bên là bậc thầy thiết kế thời trang Haute Couture nổi tiếng trên thế giới – Elie Saab.

Elie Saab là bậc thầy thiết kế thời trang cao cấp Haute Couture với khát khao phá vỡ mọi ranh giới của sự sáng tạo và tham vọng tạo ra phong cách sống xa hoa độc nhất cùng sự sang trọng vượt thời gian. Các tác phẩm nổi tiếng của Elie Saab bao gồm cả váy dạ hội và váy cưới, và ông đã thiết kế cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới. Elie Saab cũng đã mở rộng phạm vi sáng tạo của mình để bao gồm cả lĩnh vực nội thất và thương hiệu nội thất riêng của mình.

Elie Saab hợp tác cùng các nhà phát triển bất động sản hàng đầu thế giới kiến tạo nên các dự án Bất động sản hàng hiệu mang Thương hiệu ELIE SAAB – những tuyệt tác đậm chất nghệ thuật được “may đo” riêng cho từng chủ nhân và hoàn thiện với tiêu chuẩn cùng vật liệu cao cấp nhất. Mỗi dự án của ELIE SAAB được kiến tạo dựa trên sự kỳ vọng về một trải nghiệm sống của bản thân, từ đó chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết mang đến trải nghiệm xa hoa độc nhất dành cho mỗi chủ nhân. Các dự án của Ellie Saab có thể kể đến như Ellie Saab x Emaar Beachfront (Dubai), Ellie Saab Maison,…

Cư dân tại The Rivus Villa by Elie Saab không chỉ có cơ hội sống trong một không gian xa hoa mà còn được trải nghiệm một lối sống lành mạnh và năng động. Tại dự án lần này, Rita Võ Group đồng hành cùng Masterise Homes mang đến các thiết bị thể dục thể thao hiện đại đến từ thương hiệu Rita Võ Sport đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân, từ máy tập cardio giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, cho đến các thiết bị tập tạ giúp xây dựng cơ bắp.

Liên hệ hợp tác

Hotline: 1800 1246
Email: project@ritavo.com

Dự Án Liên Quan